Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Chi hội doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình không ngừng lớn mạnh

  • 15/05/2018 9:31:17 SA

Tháng 10/2013, Chi hội doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình được thành lập. Là một thành viên trực thuộc Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, tại thời điểm thành lập Chi hội đã quy tụ được 17 thành viên kinh doanh trong lĩnh vực này tham gia. Chi hội hoạt động trên phạm vi cả nước, chịu sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam và được quyền sử dụng con dấu của Hiệp hội.

 

Chi hội doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình không ngừng lớn mạnh

Lễ tổng kết hoạt động Chi hội Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị giám sát hành trình nhiệm kỳ 2013 – 2016

 

Thành lập với mục đích là tạo sự liên kết giữa các hội viên, hỗ trợ nhau trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Đảm bảo cho thiết bị được hoàn thiện với trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại, dịch vụ ngày càng phong phú, giá thành hợp lý. Đáp ứng được yêu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải và các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài ra, Chi hội chính là đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, tạo điều kiện phát triển cho các đơn vị hội viên góp phần phát triển ngành vận tải ô tô.

 

Sau 5 năm hoạt động Chi hội ngày một lớn mạnh, trưởng thành thông qua việc tiếp nhận hơn 10 hội viên mới. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Chi hội là đơn vị trong Hiệp hội có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao. Các thành viên của Chi hội, đặc biệt là Ban chấp hành Chi hội hoạt động rất năng nổ, là đơn vị thành viên của hiệp hội tham gia đầy đủ các hội nghị, các phong trào hoạt động cũng như các chương trình làm việc khảo sát của Hiệp hội tại các địa phương. Chất lượng thiết bị ngày càng được nâng cao, dịch vụ giám sát hành trình dần được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu quản lý của nhà nước và đặc biệt là đáp ứng yêu cầu về công tác giám sát và quản lý của các doanh nghiệp vận tải.

 

Là thành viên chính thức của chi hội từ những ngày đầu thành lập VCOMSAT luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện nghiêm chỉnh quy định của nhà nước về quản lý vận tải, luôn luôn theo sát tôn chỉ của Chi hội và không ngừng cải thiện, phát huy năng lực trong lĩnh vực giám sát hành trình. Sau hơn 7 năm thành lập, đến nay Công ty CP VCOMSAT đã phát triển mạnh mẽ, trở thành 1 trong những con chim đầu đàn của ngành và ngày càng chứng tỏ tiềm năng cũng như tâm huyết với lĩnh vực kinh doanh thiết bị giám sát hành trình. Với những nỗ lực và thành quả đó năm 2016, Công ty đã vui mừng và hãnh diện khi được nhận giấy khen của Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18