Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Chiếc Smartwatch GPS đầu tiên trên thế giới không cần phải sạc sử dụng công nghệ của U-blox

  • 22/04/2019 9:30:55 SA

      Ngày nay, công nghệ u-blox có thể được tìm thấy ở mọi nơi: trong máy bay không người lái, trong các thiết bị theo dõi con người hoặc đồ vật, bên trong các hệ thống giám sát tại nhà, trong xe hơi của bạn và trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Để chứng minh chiến lược tăng trưởng trong tương lai, U-blox đã liên kết các hoạt động của mình với bốn xu hướng cốt lõi: Di ​​động, Công nghiệp 4.0, Đô thị hóa và Sức khỏe mới, nhằm tạo ra các giá trị mới phục vụ con người. Việc liên kết với TransSiP inc, công ty hàng đầu thế giới về Power Integrity MATRIX Industries để cho ra mắt PowerWatch 2 là một minh chứng cho điều này.

 

TransSiP inc đã cho ra mắt PowerWatch 2 sử dụng công nghệ của U-blox. PowerWatch 2 sử dụng máy thu ZSS ZOE M8B kết hợp với công nghệ Super blox để đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa công suất và hiệu suất. Đây là chiếc đồng hồ thông minh GPS đầu tiên không sử dụng dây cáp và pin ngoài, bằng cách liên tục nạp pin bằng năng lượng nhiệt điện được tạo ra từ nhiệt độ cơ thể cũng như năng lượng mặt trời.

 

Chiếc Smartwatch GPS đầu tiên trên thế giới không cần phải sạc sử dụng công nghệ của U-blox

 

Định vị dựa trên vệ tinh thường không phù hợp với đồng hồ thể thao. Chính vì vậy, PowerWatch 2 cung cấp tính năng theo dõi vị trí bằng cách sử dụng mô-đun ZSS ZOE M8B với công suất tiêu thụ thấp tới 12 mW. Được đóng gói dưới dạng mô-đun 4,5 x 4,5 x1,0 mm giúp đạt được độ dày 16mm của đồng hồ. Và tiếp nhận đồng thời lên đến ba chòm sao GNSS nên có độ chính xác rất cao trong các tình huống đầy thách thức như môi trường rừng rậm hoặc đô thị và khi bơi.

 

 

Nguồn: https://www.u-blox.com/en

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà Nam.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18