Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Công nghệ di động mới LTE Cat M1

  • 17/09/2018 12:26:20 CH

      LTE Cat M1 là một công nghệ di động mới được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các ứng dụng Internet of Things (IoT) hoặc truyền thông M2M. Cho phép tuổi thọ pin dài hơn và phạm vi xây dựng rộng hơn so với các công nghệ di động tiêu chuẩn như 2G, 3G hoặc LTE Cat 1.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Hỗ trợ chức năng thoại qua VoLTE
  • Có đầy đủ các tính di động
  • Tiêu thụ ít điện năng
  • Phạm vi xây dựng mở rộng

      Với tốc độ truyền dữ liệu là 375 kb/s ở chế độ bán song công, Cat M1 đặc biệt hỗ trợ các ứng dụng IoT với nhu cầu tốc độ dữ liệu từ thấp đến trung bình. Với tốc độ này, LTE Cat M1 có thể cung cấp các bản cập nhật firmware từ xa (FOTA) trong khoảng thời gian hợp lý, phù hợp với các ứng dụng quan trọng chạy trên các thiết bị.

      Thời lượng pin lên đến 10 năm với một lần sạc góp phần giảm chi phí ban đầu và bảo trì cho các thiết bị, ngay cả ở những nơi mà thiết bị đầu cuối có thể không được kết nối trực tiếp với lưới điện.

 

Công nghệ di động mới LTE Cat M1

       So với NB ‑ IoT, LTE Cat M1 lý tưởng cho các trường hợp sử dụng thiết bị di động, vì sự tương tác giữa các tháp di động giống như LTE tốc độ cao. Ví dụ, nếu một chiếc xe di chuyển từ điểm A đến điểm B băng qua một số tế bào mạng khác nhau, thiết bị Cat M1 sẽ hoạt động giống như một điện thoại di động và không bao giờ ngắt kết nối. Một thiết bị NB ‑ IoT, ngược lại, sẽ phải thiết lập lại một kết nối mới tại một số điểm này.

       Một lợi ích khác là hỗ trợ chức năng thoại qua VoLTE (thoại qua LTE), có thể được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu mức độ tương tác của con người, chẳng hạn như đối với một số ứng dụng bảo mật và sức khỏe nhất định.

      Hiện tại, U-blox nhà cung cấp mô-đun và chíp định vị không dây hàng đầu thế giới đang hợp tác chặt chẽ với Verizon Wireless để chuẩn bị ra mắt mạng LTE Cat M1 tại Mỹ với SARA ‑ R4 , mô-đun LTE Cat M1 nhỏ nhất thế giới.

 

 

 

Nguồn: https://www.u-blox.com/en

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà Nam

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18