Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Độ bền của thiết bị giám sát hành trình là bao nhiêu năm ?

  • 29/03/2019 8:57:52 SA

Hiện nay, với một thiết bị có giá trị như thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) thì thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ được người tiêu dùng hết sức chú ý. Vì khi mua bất kỳ một sản phẩm điện tử nào cũng vậy, may thì sử dụng được lâu không thì chỉ sử dụng được một thời gian là gặp các vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng.

 

Việc đưa ra một con số chính xác về độ bền của thiết bị định vị là điều rất khó. Bởi độ bền của hộp đen ô tô còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chất lượng linh kiện của sản phẩm khi bạn mua, tính cẩn thận của khách hàng trong quá trình sử dụng, môi trường hoạt động của thiết bị … còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Việc đánh giá tuổi thọ là khó, phụ thuộc vào xe, tuy nhiên nhiều thiết bị Vcomsat hiện nay lắp từ 2009 đến nay vẫn hoạt động tốt.

 

Các sản phẩm thiết bị định vị có thời gian sử dụng được càng lâu chứng tỏ sản phẩm đó càng có chất lượng. Chính vì vậy, việc giá thành sản phẩm không còn được quá nhiều khách hàng quan tâm nữa mà thay vào đó là chất lượng sản phẩm.

 

Độ bền của thiết bị giám sát hành trình là bao nhiêu năm ?

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị, cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý đáp ứng yêu cầu cho Doanh nghiệp về giám sát hành trình, các sản phẩm mà VCOMSAT cung cấp đều đảm bảo cả về uy tín và chất lượng sản phẩm.

 

Nếu khách hàng chưa có được cho mình những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với VCOMSAT để được tư vấn về thiết bị định vị bền nhất và các giải pháp phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi sử dụng các bạn sẽ thấy rất bất ngờ về những gì mà VCOMSAT đem lại.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà Nam.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18