Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Hãy là người dùng thông minh khi lựa chọn thiết bị định vị

  • 14/07/2017 11:00:46 SA

Thị trường thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) hiện nay đang rất sôi động, các nhà cung cấp trong và ngoài nước, các công ty cung cấp thiết bị định vị lần lượt ra đời – song song với đó là các nguồn thiết bị định vị không hợp chuẩn được bán tràn lan trên thị trường, khiến khách hàng có nhu cầu thực sự bị bối rối trong việc lựa chọn hộp đen.

 

Bên cạnh đó là việc một số chủ doanh nghiệp chưa nhận biết được những lợi ích của hộp đen ô tô đem lại, lắp đặt chỉ để đối phó. Chính vì vậy mà họ đã tìm đến với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường bởi vì giá thành rẻ hơn so với các thiết bị hợp chuẩn. Nhưng khi lắp đặt thiết bị kém chất lượng bị các cơ quan chức năng kiểm tra thiết bị chắc chắn sẽ bị phạt và việc sử dụng hộp đen ô tô không đảm bảo yêu cầu sẽ không phát huy được những tiện ích của nó, lúc này doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, muốn tiết kiệm chi phí nhưng chi phí bỏ ra lại càng cao. Chính vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn thiết bị định vị đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật vừa tránh bị các cơ quan chức năng xử phạt vừa không phải tốn thêm chi phí sửa chữa hay thay thế thiết bị mới.

 

Năm 2017 VCOMSAT cho ra đời dòng thiết bị H5 hợp chuẩn theo  QCVN31: 2014/BGTVT

Năm 2017 VCOMSAT cho ra đời dòng thiết bị H5 hợp chuẩn theo  QCVN31: 2014/BGTVT

 

 

Hiện tại thì việc lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn không còn là nhu cầu tự nguyện của doanh nghiệp, nó đã được Bộ Giao thông vận tải đưa vào quy định của Luật Giao thông. Nếu bạn tiết kiệm chi phí mà lắp hộp đen không hợp chuẩn sẽ vẫn bị phạt và buộc phải lắp hộp đen hợp chuẩn.

Vậy nên, ngay từ đầu, hãy lựa chọn hộp đen hợp chuẩn để có thể tận dụng tốt những ưu điểm tối đa của thiết bị này, đem lại lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn hộp đen hợp chuẩn phục vụ cho mục đích quản lý của doanh nghiệp mình.

 

Công ty Cổ phần VCOMSAT cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về giải pháp quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Miền Bắc : 0961 886 892 (sale2@vcomsat.net)

Miền Nam: 0974 341 901 (salecn1@vcomsat.net)

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18