Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Không chạy theo giá cả thị trường mà hạ thấp chất lượng giám sát hành trình

  • 15/09/2017 9:27:36 SA

Chính phủ đã đề ra lộ trình rất rõ ràng về việc yêu cầu các doanh nghiệp tham gia kinh doanh vận tải bằng xe ô tô phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Theo lộ trình này thì trong năm 2017 tất cả các loại  xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn bắt buộc phải lắp hộp đen ô tô. Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt của các chủ xe trong năm 2017, nhiều doanh nghiệp đã bằng mọi cách lôi kéo khách hàng có nhu cầu bằng việc giảm giá thành sản phẩm một cách vô tội vạ mà không quan tâm đến chất lượng. Trong khi đó, một số đơn vị sản xuất bài bản, chú trọng chất lượng sản phẩm lại phải chịu thiệt vì giá cả.

 

Sau hơn 3 năm thực hiện nghị định 86/2014 của chính phủ, có một loạt công ty tự sản xuất hoặc nhập khẩu thiết bị giám sát hành trình đã ra đời. Điều này là tín hiệu đáng mừng vì hộp đen ô tô đã thực sự đi vào suy nghĩ của doanh nghiệp vận tải như là một công cụ không thể thiếu trong việc khai thác phương tiện cho ngành vận tải nước ta. Tuy nhiên, ngoài những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng và có trách nhiệm với sản phẩm của mình, lại có một số nhà sản xuất thiết bị lại chỉ chú trọng đến yếu tố làm sao bán được hàng càng nhiều càng tốt, mà không chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và nhất là không đặt nặng yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Có những công ty bán xong thiết bị là xem như hết trách nhiệm, hệ lụy từ việc cung cấp tràn lan ồ ạt này là việc không đáp ứng được công tác duy trì, khai thác tối ưu công dụng thiết bị giám sát hành trình và người chụi thiệt thòi về sau lại chính là bản thân khách hàng, doanh nghiệp.

 

Hiện tại lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị đang có sự cạnh tranh về giá cả rất khốc liệt. Có những công ty mới thâm nhập thị trường, tung ra chiến lược giá thiết bị chỉ bằng 75% giá thị trường. Trước mắt người sử dụng thấy rẻ thì họ mua để đỡ chi phí đầu tư ban đầu, mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm có đáp ứng yêu cầu của cơ quan chức năng hay không, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng thế nào, nhà sản xuất có trách nhiệm với sản phẩm của họ hay không... Ngoài ra, một số sản phẩm, mặc dù được cấp chứng nhận hợp quy, nhưng chất lượng và tính năng không đồng nhất, dẫn đến sự cạnh tranh không bình đẳng về giá trị sản phẩm. Đây là khó khăn lớn nhất trong cuộc cạnh tranh cung cấp thiết bị giám sát hành trình cho khách hàng.

 

VCOMSAT với gần 120 đại lý phủ sóng trên 58 tỉnh thành của cả nước

VCOMSAT với gần 120 đại lý phủ sóng trên 58 tỉnh thành của cả nước

 

Tuy nhiên, Công ty CP VCOMSAT vẫn kiên quyết không vì sự cạnh tranh kể trên mà hạ thấp chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi vẫn duy trì chất lượng sản phẩm và hệ thống kỹ thuật bảo hành – bảo trì trên toàn quốc, VCOMSAT luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu vì vậy khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18