Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Không truyền dữ liệu giám sát hành trình, nhiều xe bị thu phù hiệu

  • 09/06/2017 11:51:48 SA

Sở GTVT Hà Nội vừa quyết định thu hồi phù hiệu 1 tháng đối với 3 xe khách chạy tuyến cố định mang BKS 29B –100.81, 37B – 006.35 và 29B – 077.40 của Công ty Cổ phần vận tải Thanh Xuân.

 

Theo Sở GTVT Hà Nội, các xe này bị thu hồi phù hiệu do khi trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình (hay hộp đen hoặc thiết bị định vị) trong tháng 4 không đảm bảo truyền dẫn đầy đủ, chính xác và liên tục những thông tin bắt buộc theo quy định từ thiết bị giám sát hành trình của xe trong suốt quá trình hoạt động. Các xe trên đã tái vi phạm lỗi trong Thông tư 10 của Bộ GTVT vì trước đó Sở GTVT Hà Nội đã có văn bản nhắc nhở đơn vị này về vấn đề truyền dữ liệu. Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu bến xe Nước Ngầm (Công ty CP đầu tư phát triển ngành nước và môi trường) từ chối phục vụ đối với các xe khách này. Thanh tra GTVT Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các xe khách này nếu cố tình vi phạm.

 

Không truyền dữ liệu giám sát hành trình, nhiều xe bị thu phù hiệu

 

Chính vì vậy. Để tránh trường hợp bị thu phù hiệu vì vấn đề truyền dữ liệu lên TCĐBVN như các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình khác, VCOMSAT mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng cũng như các doanh nghiệp vận tải. Khi khách hàng nhận được văn bản nhắc nhở về vấn đề truyền dữ liệu thì liên hệ ngay với VCOMSAT để công ty có các phương án xử lý và khắc phục. Bên cạnh đó, VCOMSAT khuyến cáo các đơn vị kinh doanh vận tải phải có trách nhiệm lựa chọn các sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn và có biện pháp răn đe, xử lý để tài xế không được can thiệp bằng ngoại lực hoặc dùng thiết bị phá sóng thiết bị.

 

VCOMSAT cũng cam kết thực hiện đối soát hàng ngày để đảm bảo truyền đầy đủ dữ liệu của toàn bộ phương tiện đã lắp đặt về máy chủ theo đúng quy định, liên tục, chính xác, không bị đứt quãng và không sửa chữa, làm sai lệch dữ liệu từ thiết bị định vị trước hoặc trong khi truyền về trung tâm dữ liệu của Tổng cục Đường bộ VN.

 

 

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18