Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái

  • 24/10/2017 10:40:53 SA

Tại Yên Bái, thiết bị giám sát hành trình (hay hộp đen hoặc thiết bị định vị) do VCOMSAT cung cấp chiếm khoảng 70% trên tổng số lượng xe lắp đặt thiết bị của toàn tỉnh. Tại đây, thiết bị của VCOMSAT được ưu chuộng bởi chất lượng của thiết bị, thêm nữa là khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đặc biệt là với việc xây dựng hệ thống Đại Lý trên cả nước nên có thể bảo hành, bảo trì kịp thời cho khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy có thể nói, VCOMSAT là đơn vị cung cấp hàng đầu tại thị trường Yên Bái.

 

Một trong rất nhiều đơn vị vận tải hành khách lớn tại Yên Bái là khách hàng của VCOMSAT đó là Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái (với gần 200 xe lắp thiết bị giám sát hành trình của VCOMSAT). Đơn vị này đã đi tiên phong trong việc áp dụng lắp đặt thiết bị định vị để quản lý toàn bộ đội xe của doanh nghiệp mình. Sau 6 năm (từ năm 2011) sử dụng hệ thống quản lý xe bằng thiết bị giám sát hành trình của VCOMSAT, Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái đã quản lý xe và tài xế của đơn vị mình tốt hơn, thực hiện 8 không để nâng cao dịch vụ khách hàng: không chở quá số người quy định; không uống rượu, bia và các chất kích thích khi tham gia vận tải; không chạy quá tốc độ, phóng nhanh, vượt ẩu; không chạy vòng vo đón khách; không chở các mặt hàng cấm; không để hành khách kêu ca phàn nàn về thái độ phục vụ; không tự ý tăng giá cước vận tải hành khách và không sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

 

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Yên Bái

 

Yên Bái với tiềm năng du lịch kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành giao thông vận tải. Việc kinh doanh vận tải hành khách cũng nhờ đó mà phát triển hơn. Vì thế, để tăng tính cạnh tranh các đơn vị vận tải đều rất chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ trong việc quản lý để nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc lắp thiết bị định vị không còn là quy định của nhà nước nữa mà nó là một yếu tố chủ đạo để chiểm lấy lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị vận tải đang sử dụng nó. Hiện tại, VCOMSAT có Đại Lý độc quyền trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18