Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Lợi ích của tính năng giám sát bằng hình ảnh trong kinh doanh xe khách

  • 24/05/2017 11:04:56 SA

Thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) với nhiều chức năng quan trọng đem đến những lợi ích thiết thực, vừa hỗ trợ trong việc quản lý giám sát phương tiện vừa giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều khoản chi phí lớn. Ngoài các tính năng cơ bản, hộp đen ô tô còn có thêm tính năng mở rộng đó là giám sát bằng hình ảnh được tích hợp trong thiết bị giám sát hành trình giúp các nhà quản lý có thể theo dõi, quan sát, kiểm soát mọi hoạt động trên xe khách.

 

Nếu trước đây các nhà quản lý chỉ có thể biết được số lượng hành khách trên xe tại điểm xuất phát, bến xe hoặc nghe tường trình số lượng hành khách từ nhân viên phụ xe thì giờ đây họ đã có thể tự kiểm tra và biết được chính xác số lượng khách trên xe. Thêm vào đó, các nhà quản lý có thể theo dõi thường xuyên số lượng khách lên, khách xuống tại các trạm trung chuyển, điểm dừng, điểm đón trả khách. . . Với tính năng này cho phép hỗ trợ lắp đặt tối đa lên đến 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, các camera có hỗ trợ tích hợp thêm tính năng chụp đêm. Nhờ vậy, các nhà quản lý vừa có thể quản lý nhiều chiếc xe cùng một lúc, lại vừa kiểm tra được thông tin về số lượng hàng khách. 

 

Xem lại hình ảnh trên mobile

Xem lại hình ảnh trên mobile

 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng xe khách thì thái độ phục vụ niềm nở, lịch sự, tôn trọng hành khách của nhân viên phụ xe và lái xe là rất quan trọng. Vì vậy việc lắp đặt thêm tính năng giám sát bằng hình ảnh mang lại lợi ích quan trọng trong việc giám sát nhân viên: giúp nhân viên lái xe, nhân viên phục vụ luôn tự nhắc nhở mình ý thức hơn về thái độ tôn trọng và vui vẻ với hành khách trong suốt hành trình. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp của chính hãng xe sử dụng thiết bị. Chính vì thế nên tính năng giám sát bằng hình ảnh đã trở tính năng không thể thiếu trên các hãng xe khách chất lượng cao hiện nay.

 

 

Xem lại hình ảnh trên máy tính

 

Xem lại hình ảnh trên máy tính

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18