Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình

  • 28/12/2017 1:19:49 CH

Bạn đang băn khoan khi lựa chọn thiết bị giám sát hành trình của một nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị định vị để lắp cho xe của đơn vị mình đi đăng kiểm hoặc xin cấp phù hiệu vận tải. Sau đây là những lời gợi ý thiết thực giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Để lựa chọn được đơn vị phân phối chuyên nghiệp và uy tín, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

 

-         Năm thành lập, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị của đơn vị cung cấp: Công ty CP VCOMSAT được thành lập từ năm 2010 sau gần 8 năm thành lập với kinh nghiệm và bề dày, VCOMSAT đã khẳng định được chỗ đứng và là một thương hiệu Việt với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực định vị. VCOMSAT chính là doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc Việt Nam được Bộ giao thông mời tham gia vào ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của ô tô".

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình

 

-         Các sản phẩm cung cấp ra thị trường phải hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT: VCOMSAT luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội và ưu việt hơn, bằng việc chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có 2 thiết bị được chứng nhận hợp chuẩn theo QC31-2014. Tính tới thời điểm hiện tại VCOMSAT đã có tới 4 sản phẩm đạt chuẩn theo QC31-2014 của bộ Giao thông vận tải, các dòng thiết bị từ H1, H2, H5 và mới nhất chính là H7.

 

-         Hệ thống đại lý: Nếu khách hàng lựa chọn nhà cung cấp có ít các đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước thì sẽ rất mất thời gian và công sức khi đi mua, đi bảo hành sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng. Tốt nhất khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp có hệ thống chi nhánh, đại lý tại tỉnh thành bạn đang sinh sống. Chính vì vậy nhằm hỗ trợ kịp thời, hiệu quả tới tất cả khách hàng trên cả nước, VCOMSAT không ngừng thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới đại lý, cộng tác viên nhằm đảm bảo dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất (hiện tại VCOMSAT có hệ thống đại lý trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành với hơn 117 đại lý).

 

-         Dựa trên đánh giá của khách hàng: Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, đặc biệt là khi có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, dịch vụ thì không khó để có thể hỏi thông tin đánh giá từ các khách hàng đã từng mua và sử dụng thiết bị định vị của một nhà cung cấp nào đó. Đây là căn cứ mà đáng để quý khách hàng lưu tâm khi lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị.

 

Là một thành viên của Chi hội Giám sát hành trình, chịu sự giám sát của Hiệp hội Vận tải VCOMSAT  không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm mới vượt trội hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18