Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Quảng Ninh triển khai công tác vận tải đường bộ năm 2017

  • 05/05/2017 11:12:03 SA

Ngày 12/4 vừa qua, Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác vận tải đường bộ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2017. Đại diện VCOMSAT cùng với đại diện đại lý VCOMSAT tại Quảng Ninh là đại biểu tham dự hội nghị.

 

Trong buổi lễ, Phó trưởng phòng Quản lý vận tải và Phương tiện Sở GTVT - Nguyễn Văn Thời đã đưa ra báo cáo tổng kết hoạt động vận tải đường bộ của tỉnh trong năm 2016.  Những thách thức, tồn tại trong hoạt động vận tải mà tỉnh gặp phải cũng như các chuyển biến tích cực của hoạt giao thông vận tải.

Trong đó, điểm tích cực trong năm 2016 là Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh đã tăng cường siết chặt quản lý phương tiện từ thiết bị giám sát hành trình. Từ kết quả theo dõi, giám sát qua thiết bị giám sát hành trình, sở GTVT đã xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm nhiều lần bằng các hình thức:

-         Xử lý thu hồi phù hiệu trong thời gian 01 tháng đối với 92 xe

-         Xử lý thu hồi phù hiệu trong thời gian 06 tháng đối với 05 xe

-         Ban hành 12 văn bản chấn chỉnh, nhắc nhở đối với 203 phương tiện tại 42 đơn vị có vi phạm

Từ đó góp phần tăng cường quản lý hoạt động vận tải hàng hóa, kiểm soát tải trọng phương tiện. Hoạt động kinh doanh vận tải của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cơ bản đã đi vào nề nếp, ổn định, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu lưu thông vận chuyển hàng hoá, hành khách, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và của đất nước nói chung.

 

Đại lý Quảng Ninh của VCOMSAT đại diện cho các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đại lý Quảng Ninh của VCOMSAT đại diện cho các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình phát biểu ý kiến tại hội nghị.

 

Tại hội nghị đại lý Quảng Ninh của Công ty Cổ phần VCOMSAT  là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu tại Quảng Ninh đại diện cho các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình phát biểu ý kiến về chất lượng thiết bị và cam kết sẽ đảm bảo truyền dữ liệu về máy chủ của Tổng cục theo đúng quy định, liên tục, chính xác, không bị đứt quãng và không sửa chữa, làm sai lệch dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình trước hoặc trong khi truyền về trung tâm dữ liệu của Tổng cục để phát huy hơn nữa công dụng từ thiết bị giám sát hành trình trong công tác đảm bảo an toàn giao thông của tỉnh.

 

Cuối buổi lễ, Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh-Mạc Quang Giểng đưa ra tham luận về phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Đồng thời, Sở GTVT đã khen thưởng cho 9 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận tải đường bộ năm 2016.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18