Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Quectel thông báo phát hành mô-đun GSM / GPRS / GNSS / Wi-Fi

  • 30/08/2018 9:37:59 SA

       Quectel, nhà cung cấp hàng đầu về các mô-đun GSM / GPRS, UMTS / HSPA (+), LTE, LTE-A, LPWA và GNSS vừa thông báo phát hành mô-đun MC90 bốn băng tần. Module mới hỗ trợ các công nghệ bao gồm GNSS, Cell ID và Wi-Fi hỗ trợ định vị. Cho phép theo dõi vị trí trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời.Quectel, nhà cung cấp hàng đầu về các mô-đun GSM / GPRS, UMTS / HSPA (+), LTE, LTE-A, LPWA và GNSS vừa thông báo phát hành mô-đun MC90 bốn băng tần. Module mới hỗ trợ các công nghệ bao gồm GNSS, Cell ID và Wi-Fi hỗ trợ định vị. Cho phép theo dõi vị trí trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

 

Quectel thông báo phát hành mô-đun GSM / GPRS / GNSS / Wi-Fi

 

       Quectel MC90 tích hợp hệ thống đa kênh GNSS bao gồm: GPS, GLONASS, Galileo và QZSS, giúp cải thiện độ chính xác định vị và đảm bảo mô-đun có thể theo dõi vị trí ngay cả ở những khu vực có tín hiệu vệ tinh yếu. Điều này làm cho MC90 đặc biệt thích hợp cho các khu vực đô thị với các tòa nhà cao tầng và các môi trường phức tạp.

 

       Đối với những điểm mù của vệ tinh, MC90 sử dụng công nghệ định vị điểm phát sóng Wi-Fi, giải quyết hiệu quả các nhu cầu định vị trong nhà như trong nhà máy, trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà dưỡng lão…

 

Quectel thông báo phát hành mô-đun GSM / GPRS / GNSS / Wi-Fi

 

        Ngoài ra, MC90 dựa trên công nghệ EASY cho phép sửa chữa rất nhanh khi không có đủ thông tin vệ tinh. Hơn nữa, chế độ tiết kiệm năng lượng GLP (GNSS Low Power) đảm bảo độ chính xác định vị tuyệt vời với mức tiêu thụ điện năng cực thấp. LNA tích hợp trên mô-đun với độ nhạy RF được cải thiện và hiệu suất theo dõi đặc biệt ngay cả trong các vùng tín hiệu yếu.

 

       Dựa trên nền tảng MT2503 của MTK, MC90 có thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp và hỗ trợ chức năng chờ đôi SIM đơn. Module này cũng cung cấp một bộ giao thức Internet phong phú như TCP, UDP, MQTT, PPP, FTP, HTTP và SSL, và hỗ trợ âm thanh, QuecFOTA và OpenCPU.

 

      MC90 là sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng IoT, chẳng hạn như theo dõi xe, thiết bị đeo được, theo dõi vật nuôi, theo dõi tài sản, ghi lái xe … Các mẫu kỹ thuật của Quectel MC90 hiện đã có sẵn.

 

 

Nguồn: https://www.quectel.com/

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

 

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18