Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

SARA‑G450 mô-đun di động 2G cung cấp đường dẫn nâng cấp dễ dàng lên LPWA của U-blox

  • 06/10/2018 9:46:53 SA

      U-blox công bố mô-đun 2G SARA‑G450 dùng cho các hệ thống đo lường và theo dõi tiện ích. Mô-đun GSM / GPRS bốn băng tần SARA‑G450 cho phép các nhà phát triển dễ dàng nâng cấp sản phẩm của mình sang công nghệ 3G, LTE hoặc LPWA để đáp ứng các yêu cầu về môi trường và công nghệ nhưng vẫn tối ưu hóa về mặt chi phí.

SARA‑G450 mô-đun di động 2G cung cấp đường dẫn nâng cấp dễ dàng lên LPWA của U-blox

      Công nghệ di động 2G cung cấp hiệu suất đáng tin cậy cho các ứng dụng di động trên phạm vi địa lý rộng. Trong khi một số khu vực hiện đang loại bỏ cơ sở hạ tầng mạng 2G (trong đó có Việt Nam và đáng chú ý nhất là Mỹ) thì 2G tiếp tục là lựa chọn khả thi và phổ biến cho các giải pháp M2M ở các khu vực vẫn thiếu mạng NB ‑ IoT và LTE Cat M1 hoặc vùng không phủ sóng. SARA ‑ G450 là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng nhạy cảm về chi phí và không gian.

 

Nhờ khả năng tương thích với pin nên các nhà thiết kế sản phẩm di động có thể sử dụng nền tảng thiết kế PCB cho các giải pháp công nghệ, bao gồm 2G, 3G, LPWA (LTE Cat M1 và NB1) và LTE tốc độ cao. Điều này cũng có nghĩa là các nhà phát triển sản phẩm có thể dự đoán nâng cấp trong tương lai cho các ứng dụng của họ để chuyển sang kết nối LTE Cat M1 và NB1 ngay sau khi chúng có sẵn trong thị trường mục tiêu của họ.

 

SARA‑G450 là mô-đun GSM / GPRS cấp bốn băng tần tiêu chuẩn được tối ưu hóa năng lượng cho các ứng dụng IoT. Nó cung cấp sự linh hoạt để kết hợp với một loạt các mô-đun GNSS hoặc Bluetooth tốt nhất cho các giải pháp tích hợp định vị, phạm vi ngắn và truyền thông di động.

 

Công nghệ 2G vẫn tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong các thị trường địa lý, công nghiệp và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới. Với SARA ‑ G450, cung cấp một mô-đun hiệu quả về chi phí đáp ứng nhu cầu của các thị trường này trong khi cung cấp đường dẫn nâng cấp rõ ràng cho các công nghệ LPWA khi chúng được triển khai.

 

 

Nguồn: https://www.u-blox.com/en/press-releases/u-blox-announces-2g-cellular-module-offering-easy-upgrade-path-lpwa

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà Nam

 

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18