Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thiết bị định vị cho các loại máy công trình

  • 01/06/2018 9:44:16 SA

Thiết bị định vị đã và đang có nhiều ứng dụng tích cực trong các lĩnh vực của đời sống. Ngoài việc sử dụng thiết bị định vị cho xe cá nhân, xe tải, xe khách . . . thì thiết bị định vị còn được sử dụng cho nhiều loại máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe cẩu . . .

 

Thông thường, các loại máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe cẩu thì ông chủ không trực tiếp vận hành mà thuê nhân viên để vận hành máy. Chính vì không trực tiếp điều khiển máy nên các ông chủ sẽ không biết được nhân viên của mình làm việc như thế nào, vì vậy việc sử dụng thiết bị định vị cho các loại máy công trình là điều nên làm để có thể giúp các ông chủ quản lý nhân viên của mình tốt hơn.

 

Một số khách hàng tiêu biểu của VCOMSAT

Một số khách hàng tiêu biểu của VCOMSAT

 

Khi lắp đặt thiết bị định vị cho các loại máy công trình thì ông chủ sẽ biết được nhân viên của mình đang làm việc hay đang nghỉ, nếu làm việc thì đang làm việc ở đâu, nắm bắt được thời gian máy làm việc trong ngày, tuần, tháng, ngoài ra ông chủ còn biết được mức tiêu hao nhiên liệu trong quá trình máy hoạt động. Các điều này sẽ hạn chế được tình trạng nhân viên gian lận giờ làm việc, vừa làm vừa chơi, lấy trộm nhiên liệu… Nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, từ đó nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Thiết bị định vị cho các loại máy công trình đã làm thay đổi đáng kể tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh xe công trình. Cũng nhờ vào thiết bị này mà các ông chủ đã yên tâm hơn trong vấn đề quản lý và giao việc cho nhân viên. Việc quản lý giờ đây không còn mất nhiều thời gian như trước, các ông chủ sẽ có nhiều thời gian hơn để đưa ra các kế hoạch phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18