Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thiết bị định vị giải pháp cho các loại máy công trình

  • 11/05/2017 2:59:01 CH

Thiết bị định vị (hay thiết bị giám sát hành trình hoặc hộp đen) có nhiều ứng dụng tích cực trong các lĩnh vực của đời sống. Ngoài việc sử dụng cho xe ô tô, xe taxi, xe tải, xe khách, thiết bị định vị còn thiết kế và sản xuất phù hợp cho các máy công trình như: xe ủi, máy múc, máy lu, máy cẩu, xe bồn . . .

 

Thiết bị định vị phù hợp cho tất cả các loại máy công trình

Thiết bị định vị phù hợp cho tất cả các loại máy công trình

 

Các loại máy công trình này, hầu hết chủ doanh nghiệp không trực tiếp vận hành mà thuê nhân viên để vận hành máy. Chính vì việc không trực tiếp điều khiển máy nên các chủ doanh nghiệp sẽ không biết được máy móc của mình làm việc như thế nào. Khi đó thiết bị định vị chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

 

Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ủi, máy múc, máy lu, máy cẩu . . . giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý được tổng số giờ hoạt động của máy, tổng nhiên liệu tiêu thụ... đảm bảo không bị thất thoát nhiên liệu cũng như giờ làm việc. Nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể từ đó nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Thiết bị giám sát hành trình đã góp phần làm thay đổi đáng kể tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh máy công trình. Cũng nhờ vào thiết bị định vị  mà  các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong vấn đề quản lý và giao việc cho nhân viên của mình.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18