Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thiết bị định vị, không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm

  • 05/12/2017 9:34:35 SA

Hiện nay, xuất hiện một số hiện tượng tiêu cực trên thị trường sản xuất thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) cho xe ô tô. Đó là có một số nhà cung cấp bán thiết bị cho khách hàng xong là đóng cửa, bỏ mặc trách nhiệm bảo trì sản phẩm, lưu trữ dữ liệu, duy trì hoạt động của hộp đen sau bán hàng.

 

Trong số các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp hộp đen ô tô hiện đang tồn tại, chỉ có một vài doanh nghiệp đã có số lượng thiết bị cung cấp và lượng thuê bao lớn. Đồng nghĩa với việc các đơn vị này đã xây dựng được hệ thống lưu trữ dữ liệu, mạng lưới dịch vụ hỗ trợ chủ xe, doanh nghiệp vận tải trên cả nước nên chắc chắn đã có chiến lược kinh doanh lâu dài.  Còn lại, những đơn vị nhỏ cũng tham gia cung cấp, nhưng nếu số lượng hộp đen ô tô bán ra không được nhiều thì về lâu dài nguy cơ những đơn vị này sẽ khó trụ lại sau bán hàng hoặc bán xong sẽ đóng cửa, dừng hoạt động là rất cao và người chịu thiệt thòi ở đây chính là khách hàng.

 

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị điện tử lắp đặt trên xe chạy đường dài, sẽ khó có thể nói không bị trục trặc thiết bị hoặc bị lỗi phần mềm. Nên khi chủ xe, doanh nghiệp vận tải thông báo thiết bị bị lỗi, bị trục trặc, thì dù xe đang ở đâu, đơn vị cung cấp thiết bị định vị cũng phải lập tức đến để sửa chữa, thay thế. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp thiết bị không chỉ đơn thuần chỉ là bán sản phẩm, mà đó còn là trách nhiệm cung cấp dịch vụ thuê bao, duy trì hoạt động thiết bị, lưu trữ dữ liệu hành trình của xe ô tô để phục vụ công tác quản lý của chính doanh nghiệp vận tải và việc kiểm soát của các cơ quan có thẩm quyền. 

 

Lắp hộp đen ô tô cho xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

Lắp hộp đen ô tô cho xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

 

Là một thành viên của Chi hội Giám sát hành trình, chịu sự giám sát của Hiệp hội Vận tải VCOMSAT không ngừng thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới đại lý, cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đảm bảo dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất tới tất cả khách hàng trên cả nước (hiện tại VCOMSAT có hệ thống đại lý, hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành với hơn 117 đại lý).

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18