Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa, giải pháp quản lý xe hiệu quả

  • 04/08/2017 11:10:18 SA

Thanh Hóa là một tỉnh ở Bắc của miền Trung nước ta, có diện tích và dân số lớn, các hoạt động kinh tế cũng như du lịch ở tỉnh này đang phát triển rất mạnh mẽ, vì vậy việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) đang rất hữu ích đối với các doanh nghiệp, giúp quản lý tốt nhất các phương tiện vận tải trong địa bàn tỉnh.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị định vị ngày càng lớn tại Thanh Hóa, Công ty Cổ phần VCOMSAT ngay từ những năm đầu có mặt trên thị trường đã mở các đại lý phân phối thiết bị đến tận tay người tiêu dùng tại đây. Những sản phẩm định vị uy tín của VCOMSAT được sử dụng rộng rãi tại Thanh Hóa có thể kể đến như H1, H2 và mới nhất là H5. Tất cả các sản phẩm này đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của BỘ GTVT, VCOMSAT có các đại lý tại Thanh Hóa quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với công ty để có thông tin lắp đặt của đại lý tại tỉnh.

 

Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa, giải pháp quản lý xe hiệu quả

 

 

Với sản phẩm thiết bị định vị H5 thì VCOMSAT luôn kỳ vọng sẽ là thiết bị hỗ trợ tối ưu cho các hoạt động vận tải, giao thông, kinh tế, du lịch trên địa phương, cụ thể như:

- Đối với nghành công nghiệp ở Thanh Hóa, vài năm trở lại đây luôn có chỉ sổ tăng trưởng nhanh và ổn định. Việc xuất hiện các khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Bỉm Sơn - Thị xã Bỉm Sơn

+ Khu công nghiệp Nghi Sơn (nằm trong Khu kinh tế Nghi Sơn) - Huyện Tĩnh Gia

+ Khu công nghiệp Lễ Môn - Thành phố Thanh Hóa

+ Khu công nghiệp Đình Hương (Tây Bắc Ga) - Thành phố Thanh Hóa

+ Khu công nghiệp Lam Sơn - Huyện Thọ Xuân

+ Khu công nghiệp Hoàng Long - TP Thanh Hóa

+ Khu công nghiệp FLC Hoàng Long - TP Thanh Hóa.

Chính sự phát triển trong các hoạt động công nghiệp như trên nên việc đưa thiết bị giám sát hành trình vào sử dụng cho các phương tiện chở hàng, vận tải hành khách, cán bộ công nhân viên... trong các khu công nghiệp tại Thanh Hóa là vô cùng cần thiết.

 

Thêm vào đó là tiềm năng về du lịch, 6 tháng đầu năm 2017 du lịch Thanh Hóa đón tiếp gần 4 triệu lượt khách, chủ yếu là khách trong nước đến tham quan nghỉ mát tại khu du lịch FLC Sầm Sơn. Hiện tại, tỉnh Thanh Hóa xác định đưa du lịch thành ngành kinh tế quan trọng và đang thực hiện quy hoạch hạ tầng. Hệ thống du lịch của Thanh Hóa được đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn các dịch vụ kèm theo, việc lắp giám sát hành trình cho các xe du lịch, xe chuyên chở hành khách không chỉ giúp các doanh nghiệp giám sát theo dõi được phương tiện và đội ngũ nhân viên của mình mà còn hỗ trợ các cơ quan chức năng kiểm soát số lượng xe, đảm bảo an toàn cho hành khách và người dân tham gia hoạt động giao thông du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch trên địa bàn tỉnh.

 

Nhờ chấp hành tốt quy định của nhà nước về lắp đặt thiết bị định vị cho các dòng xe nghị định mà kinh tế của tỉnh Thanh Hóa đã khởi sắc hơn, các chỉ số tăng trưởng cũng ngày càng được nâng cao. Mong rằng trong tương lai, Thiết bị định vị tiếp tục góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh Thanh Hóa phát triển hơn nữa.

 

Công ty Cổ phần VCOMSAT cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về giải pháp quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi ph và  nhân lực.

Miền Bắc : 0961 886 892 (sale2@vcomsat.net)

Miền Nam: 0974 341 901 (salecn1@vcomsat.net)

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18