Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thông Báo: Sập mạng 3G/4G nhà mạng Mobifone tại một số khu vực ở TP. Hà Nội và TP. HCM

  • 06/12/2018 3:13:55 CH

       Chiều nay, ngày 6/12/2018 Mobifone thông báo xác nhận tình trạng, một số khu vực ở TP. Hà Nội và TP, HCM không thể truy cập được mạng 3G/4G vì sự cố lỗi thiết bị mạng.

 

Các khách hàng cá nhân sử dụng mạng Mobifone cũng ở trong tình cảnh tương tự: không thể vào các trang web, không sử dụng được hệ thống định vị cũng như truy cập vào các trang mạng xã hội trong khi nghe gọi vẫn bình thường. Kiểm tra tài khoản thì vẫn còn tiền và lưu lượng internet.

 

Bên cạnh đó, các mạng di động khác cũng không thể gọi được thuê bao mạng MobiFone từ khoảng 12h trưa nay. Tuy nhiên, nhiều thuê bao MobiFone vẫn có thể gọi nội mạng cho nhau được.

 

Hiện sự cố này vẫn chưa được khắc phục, tình trạng truy cập data 3G/4G của mạng Mobifone vẫn chập chờn.

 

Thông Báo: Sập mạng 3G/4G nhà mạng Mobifone tại một số khu vực ở TP. Hà Nội và TP. HCM

       VCOMSAT có một số thiết bị đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, nên việc nhà mạng này gặp sự cố hệ thống sẽ kéo theo các thiết bị của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng, do không thể kết nối GPRS, gây gián đoạn đường truyền tín hiệu. Vì vậy trong khoảng thời gian này các thiết bị sử dụng sim Mobifone có thể bị mất tín hiệu tạm thời, không phải do yếu tố kỹ thuật của thiết bị. Ngay sau khi sự cố của nhà mạng được khắc phục thì các thiết bị VCOMSAT sẽ hoạt động bình thường trở lại để đảm bảo cho quá trình khai thác thông tin liên tục.

 

Vì vậy, VCOMSAT chủ động thông báo đến quý khách hàng để có phương án xử lý, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng vì sự cố không mong muốn từ nhà mạng làm ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.

 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ số Hotline: 0975.015.511 (miền bắc), 0913.243.398 (miền nam) bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin chi tiết và mọi ý kiến đóng góp phản hồi về nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng yêu cầu của quý khách xin gửi về địa chỉ  email cskh@vcomsat.net.

 

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà Nam

 

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18