Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Tổng kết hoạt động Chi hội giám sát hành trình năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

  • 13/01/2018 1:00:01 CH

Sáng ngày 13/01, tại Đà Nẵng, Chi hội Doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là Chi hội GSHT) thuộc Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam (HHVTOTO VN) đã có buổi tổng kết các hoạt động của chi hội trong năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ mới cho năm 2018.

 

Tổng kết hoạt động Chi hội giám sát hành trình năm 2017

BCH Chi hội Doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình

 

Trong buổi lễ, Ông Tạ Công Thuận Chi hội trưởng Chi hội GSHT đã đưa ra báo cáo tổng kết về hoạt động của Chi hội trong năm 2017. Theo đó, mặc dù tình hình kinh doanh thiết bị giám sát hành trình (TBGSHT) năm 2017 gặp nhiều khó khăn, nhưng các hội viên của chi hội vẫn giữ vững vai trò nòng cốt trong việc duy trì hoạt động TBGSHT, góp phần vào thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Các hội viên đoàn kết và thống nhất cao đối với các góp ý, kiến nghị với cơ quan quản lý. Trong các hội viên nghiên cứu đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư mới phương tiện sản xuất để có thể sản xuất ra các TBGSHT ngày một chất lượng cao hơn, giá thành cạnh tranh hơn đáp ứng nhu cầu của thị trường theo quy định của chính phủ. Một số hội viên đã hoàn thành công tác thanh kiểm tra của Bộ thông tin và truyền thông, Bộ giao thông vận tải (GTVT) và Tổng cục đường bộ VN (TCĐBVN).

 

Ông Thuận cũng đã đưa ra các vấn đề nổi cộm và đã được giải quyết trong năm 2017:

       -  Vấn đề công ty Mobifone vi phạm cam kết với HHVTOTO VN về việc không kinh doanh TBGSHT

       -  Vấn đề đồng bộ số liệu giữa Đơn vị giám sát hành trình và Phần mềm tổng hợp dữ liệu – trung tâm dữ liệu của TCĐBVN

       -  Vấn đề công ty Cát Tường gửi công văn đề nghị bãi bỏ quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

       -  Vấn đề tắt sóng 2G-2,5G

 

Các đại biểu tam dự hội nghị tổng kết hoạt động Chi hội giám sát hành trình năm 2017

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết các hoạt động Chi hội giám sát hành trình năm 2017

 

Cuối buổi lễ, Chi hội GSHT đã thống nhất đề ra phương hướng tổ chức và nhiệm vụ trong năm 2018. Theo đó, trong năm 2018 có một số nhiệm vụ trọng tâm như:

       -  Tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho hội viên trong các vấn đề liên quan đến các văn bản pháp luật trong nghành GSHT

        -  Vận động các hội viên tiếp tục thực hiện tốt việc duy trì hoạt động của TBGSHT

        -  Duy trì thực hiện cạnh tranh lành mạnh giữa các hội viên

       -  Tiếp tục khuyến khích hội viên đổi mới Công nghệ sản xuất, nâng cao công nghệ quản lý – cung cấp dịch vụ GSHT

       -  Thường trực chi hội và BCH phải thường xuyên cập nhật thông tin mới liên quan đến nghành GSHT

       -  Tham gia đóng góp ý kiến đối với các dự thảo văn bản pháp luật có liên quan, khi nhận được yêu cầu góp ý từ các cơ quan soạn thảo

       -  Tiếp tục tham gia hợp tác cùng TCĐBVN xây dựng hoàn chỉnh trung tâm tổng hợp dữ liệu GSHT

 

Đồng thời, trong năm 2017 Chi hội GSHT đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, hướng dẫn từ ban lãnh đạo Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam. Chi hội cũng khẳng định sẽ tiếp tục cùng với HHVTOTO VN, đứng bên cạnh doanh nhiệp, hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến TBGSHT và các công nghệ quản lý vận tải hiện đại.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18