Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

U-blox cho ra mắt mô-đun GNSS đầu tiên dựa trên công nghệ blox F9 với độ chính xác mức centimet

  • 30/07/2018 3:38:14 CH

Ngày 26 tháng 4 năm 2018 vừa qua, U-blox (Thụy Sỹ) nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ định vị và truyền thông không dây, đã cho ra mắt mô-đun định vị đa băng tần ZED-F9P với tích hợp nhiều băng thông thời gian thực (RTK). Cung cấp các giải pháp định vị với độ chính xác cực cao cho thị trường công nghiệp và ô tô ứng dụng. Nền tảng của ZED-F9P là kết hợp công nghệ hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu đa kênh (GNSS) với các thuật toán xác định độ chính xác cao để đạt được độ chính xác xuống đến mức centimet.

 

U-blox cho ra mắt mô-đun GNSS đầu tiên dựa trên công nghệ blox F9 với độ chính xác mức centimet

 

ZED-F9P là thiết bị thu đa kênh đầu tiên sử dụng đồng thời các tín hiệu GNSS từ cả bốn vệ tinh GNSS (GPS, GLONASS, Galileo và BeiDou). Kết hợp các tín hiệu GNSS từ nhiều băng tần (L1 / L2 / L5) và công nghệ RTK cho phép ZED-F9P đạt được độ chính xác mức centimet tính bằng giây. Nhận được nhiều tín hiệu từ vệ tinh hơn ở bất kỳ thời điểm nào, cho phép tối ưu hóa độ chính xác cả trong các môi trường đầy thách thức như ở các thành phố.

 

ZED- F9P được ra đời để cân bằng các rào cản chính giữa: độ chính xác, chi phí, kích thướcmức tiêu thụ điện năng. Nhỏ hơn đáng kể và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với các giải pháp hiện có và như một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí,  ZED-F9P được sản xuất để ứng dụng trong lĩnh vực định vị với độ chính xác cao cho thị trường hiện nay.

 

Trong công nghiệp, ZED-F9P được sử dụng trong các lĩnh vực thương mại bao gồm: xe ô tô không người lái, máy bay không người lái và các phương tiện mặt đất như: xe tải hạng nặng hoặc flycam.

 

 

Thiết bị giám sát hành trình model H7 sử dụng chíp GPS của U-blox (Thụy Sỹ)

Thiết bị giám sát hành trình model H7 sử dụng chíp GPS của U-blox (Thụy Sỹ)

 

Hiện nay, tất cả các thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) do VCOMSAT sản xuất đều sử dụng các linh kiện chất lượng cao do U-blox sản xuất, được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu. Chính nhờ sử dụng các linh kiện chất lượng Châu Âu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên các thiết bị định vị của VCOMSAT đạt được độ chính xác cực cao. Trong suốt quá trình hoạt động, các thiết bị định vị Vcomsat luôn đạt được nhiều yêu cầu kỹ thuật cao như: độ nhạy cao, có khả năng thu sóng GPS liên tục và mạnh; độ sai số thấp < 2.5m giúp xác định vị trí phương tiện chính xác và hiệu quả hơn; điện năng tiêu thụ cực kỳ thấp và ấn tượng.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị VCOMSATthiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vị VCOMSATđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩn VCOMSATthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjscgiám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCMThiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà Mau, Đắk LắkTP HCMTây Ninh, Đồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên HuếLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18