Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

VCOMSAT chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên

  • 17/11/2017 2:07:36 CH

Ngày 20/10 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần VCOMSAT tưng bừng tổ chức tiệc chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam cho toàn thể nữ CBCNV tại công ty.

Tiệc chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của VCOMSAT về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV, đặc biệt là nữ CBNV là những người góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Cty ngày một Vững bền, Cường thịnh, Ổn định, May mắn, Sáng tạo, An lành Thịnh vượng đúng như cái tên của nó VCOMSAT.

Trong bữa tiệc Ban lãnh đạo cty đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của Cty.

 

 

Ngày 20/10 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần VCOMSAT tưng bừng tổ chức tiệc chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam cho toàn thể nữ CBCNV tại công ty.  Tiệc chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của VCOMSAT về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV, đặc biệt là nữ CBNV là những người góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Cty ngày một Vững bền, Cường thịnh, Ổn định, May mắn, Sáng tạo, An lành và Thịnh vượng đúng như cái tên của nó VCOMSAT. Trong bữa tiệc Ban lãnh đạo cty đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của Cty.

 

 

Ban lãnh đạo cty cũng như BCH Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CBNV của Cty thư giãn, giao lưu, kết nối với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó giúp mỗi thành viên thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, khơi nguồn cho mọi sáng tạo.

 

Ban Lãnh đạo cty rất quan tâm, chú trọng về các hoạt động phong trào của CBNV, tạo điều kiện cho việc hình thành phát triển các câu lạc bộ từ: CLB Bóng đá, CLB thể hình, các hoạt động từ thiện xã hội…với mục đích chăm lo đời sống vật chất tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho CBNV vừa để rèn luyện sức khỏe, sự  giao lưu gắn kết, vừa tạo hứng khởi để sinh ra những ý tưởng mới về công nghệ vượt trội nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng và xu thế của phát triển của ngành công nghệ cao.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18