Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

VCOMSAT tổ chức nghỉ mát cho cán bộ, nhân viên

  • 07/07/2017 4:37:59 CH

Như mọi năm, năm nay được sự nhất trí của Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc và BCH Công đoàn, VCOMSAT đã tổ chức cho toàn thể CBNV cùng gia đình nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) từ ngày 15/06 đến ngày 18/6/2017 với sự tham gia của hơn 60 CBNV cùng các khách mời là các Đại Lý.

 

Đây là hoạt động thường niên của VCOMSAT để thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV cho sự thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực mà VCOMSAT luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động cho CBNV sau những ngày làm việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau và có những kỷ niệm về chuyến du lịch.

 

Trong chuyến đi lần này, ban lãnh đạo VCOMSAT đã tổ chức một buổi GALA nhằm gắn kết mọi người và củng cố lại tinh thần đoàn kết để xây dựng một tập thể phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

VCOMSAT tổ chức nghỉ mát cho cán bộ, nhân viên

 

Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV VCOMSAT lại hăng hái quay lại công việc hàng ngày với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch cuối năm.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18