Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Xóa bỏ các định kiến sai lầm về thiết bị giám sát hành trình

  • 19/07/2017 10:41:36 SA

Thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Thiết bị này được coi là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây.  Tuy nhiên vẫn còn một số cá nhân, tập thể doanh nghiệp Việt Nam còn hoài nghi và định kiến sai lầm về thiết bị định vị này:

 

Lắp thiết bị định vị là tốn kém

Nhiều người cho rằng lắp thiết bị định vị là không cần thiết và tốn kém. Nhưng với những gì mà nó mang lại thì thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Thiết bị này với nhiều chức năng quan trọng đem đến những lợi ích thiết thực, vừa hỗ trợ trong việc quản lý giám sát phương tiện vừa giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều khoản chi phí lớn. Ví dụ như, giảm chi phí nhân lực trong việc quản lý, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu nhờ giám sát lộ trình cộng với kiểm soát nhiên liệu chặt chẽ thông qua cảm biến nhiên liệu, thêm vào đó là phí bảo hiểm, phí bảo trì phương tiện cũng được tiết kiệm hơn. Như vậy, khoản đầu tư của bạn sẽ được thu lại nhanh chóng.

 

Bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình H2

Bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình H2

 

Doanh nghiệp lớn mới cần lắp đặt thiết bị định vị còn các doanh nghiệp nhỏ không cần.

Doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có thể khai thác lợi ích từ thiết bị định vị. Hệ thống giám sát hành trình sẽ giúp các đơn vị chủ quản quản lý phương tiện của đơn vị mình một cách hiệu quả ngay cả khi doanh nghiệp của bạn chỉ có hai đến ba xe ô tô. Lắp thiết bị định vị giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tới mức tối đa, cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ đó, việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi hơn và quy mô kinh doanh của bạn cũng sớm được mở rộng.

 

Sử dụng điện thoại di động để giám sát hoạt động của nhân viên đỡ tốn kém hơn nhiều so với sử dụng thiết bị giám sát hành trình

So với  thiết bị định vị chuyên dụng, điện thoại di động có rất nhiều nhược điểm. Tiền cước điện thoại có thể phát sinh tới con số bạn không thể ngờ đến và điện thoại di động cũng không giúp bạn nhiều trong việc ngăn chặn hành vi gian lận của nhân viên. Chưa kể đến trường hợp điện thoại bị hỏng, hết pin hoặc bị chính lái xe tắt đi…trong những trường hợp đó bạn sẽ không có cách nào theo dõi hoạt động của nhân viên.

Còn đối với thiết bị giám sát hành trình, bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhất định để duy trì hoạt động của SIM và hệ thống giám sát trực tuyến trong một năm. Nhưng với hệ thống giám sát này, bạn có thể biết được mọi thông tin về phương tiện như: thời gian dừng/đỗ xe, vị trí hiện tại theo thời gian thực, thời gian lái xe, lịch sử hành trình …

Ba định kiến trên đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều doanh nghiệp về thiết bị định vị. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể hiểu rõ và yên tâm sử dụng thiết bị này.

 

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPSđịnh vịđịnh vị hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, Vcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trình, kiểm định, phù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểmđăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

 

Thiết bị định vị Hà NộiThiết bị định vị Hải PhòngThiết bị định vị Đà NẵngThiết bị định vị Tp HCM, Thiết bị định vị Cần ThơThiết bị định vị Bắc NinhThiết bị định vị An GiangThiết bị định vị Bà Rịa – Vũng TàuThiết bị định vị Bắc KạnThiết bị định vị Bạc LiêuThiết bị định vị Bến TreThiết bị định vị Điện BiênThiết bị định vị Bình DươngThiết bị định vị Yên BáiThiết bị định vị Quảng NinhThiết bị định vị Tuyên QuangThiết bị định vị Quảng TrịThiết bị định vị Quảng NamThiết bị định vị Quảng NgãiThiết bị định vị Quảng BìnhThiết bị định vị Bình PhướcThiết bị định vị Bình ThuậnCà MauĐắk LắkTP HCMTây NinhĐồng NaiNghệ AnĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamPhú YênLào CaiHà TĩnhSơn LaVĩnh PhúcBình ĐịnhHải DươngKiên GiangHậu GiangHòa BìnhHưng YênThiết bị định vị Vĩnh LongBắc GiangTrà VinhKhánh HòaKon TumThanh HóaThừa Thiên Huế, Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLong AnHà NộiNam ĐịnhNinh BìnhNinh ThuậnThái BìnhPhú ThọCao BằngCần ThơSóc TrăngThái NguyênTiền giang.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18