NHỮNG CHUYẾN XE DU LỊCH AN TOÀN HƠN KHI CÓ CAMERA HÀNH TRÌNH

Thời điểm sau tết là thời điểm rất nhiều du khách có nhu cầu trong việc đi lễ chùa, tham quan du lịch… Vì vậy, việc đảm bảo du xuân an toàn luôn được đặt lên hàng đầu và camera hành trình sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất trong dịp du xuân đầu năm.

Camera hành trình là một giải pháp quản lý rất hiệu quả đối với xe du lịch, giúp theo dõi những hình ảnh thực tế trên xe, quản lý từ hành trình đến ý thức trách nhiệm của tài xế và phụ xe.

Khi trên xe có camera hành trình các tài xế sẽ có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông. Các thói quen như: lơ là trong lúc lái xe, dùng điện thoại, không đeo dây an toàn, chở hàng hóa… hầu như không còn nữa vì camera giám sát 24/24h, nên nếu như lái xe vi phạm sẽ bị Doanh nghiệp nhắc nhở ngay và có thể bị cơ quan chức năng phạt nguội.

NHỮNG CHUYẾN XE DU LỊCH AN TOÀN HƠN KHI CÓ CAMERA HÀNH TRÌNH

Không những vậy, chủ doanh nghiệp còn có thể thể giám sát được thái độ của lái xe, phụ xe có cư xử văn minh, lịch sự với hành khách hay không để kịp thời chấn chỉnh. Bên cạnh đó, việc trích xuất dữ liệu camera hành trình trên xe còn giúp xác minh, trả lại nhiều đồ đạc, hàng hóa có giá trị do hành khách vô ý để quên trên xe du lịch.

Đặc biệt, các tình trạng tiêu cực trước đây hay xảy ra như: hành hung, trộm cắp trên xe …. hiện nay dường như đã chấm dứt hoàn toàn.

Còn đối với hành khách, với sự xuất hiện của camera hành trình trên xe các du khách sẽ cảm thấy an toàn hơn trên lộ trình di chuyển của mình.

NHỮNG CHUYẾN XE DU LỊCH AN TOÀN HƠN KHI CÓ CAMERA HÀNH TRÌNH

NHỮNG CHUYẾN XE DU LỊCH AN TOÀN HƠN KHI CÓ CAMERA HÀNH TRÌNH

Camera hành trình đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên mỗi chuyến xe du lịch. Nhờ có camera hành trình mà chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch ngày càng được nâng cao, thu hút thêm nhiều đối tác khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị. Camera hành trình cũng góp phần nhỏ của mình để đưa du lịch nước nhà hướng tới sự văn minh và ngày càng phát triển hơn nữa.

 

👉 Để tìm hiểu thêm về camera hành trình VCOMSAT, quý khách hàng có thể tham khảo tại: http://vcomsatjsc.com/vi/san-pham
👉 Quý khách có thể liên hệ với bộ phận KD của VCOMSAT: 0968.130.130 hoặc 0983.099.059
 
 
 
Hữu Tám