Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

VCOMSAT cho ra đời dòng camera giám sát trên ô tô mang tên VCS Cam-01

  • 07/10/2020 5:40:45 CH

      Thương hiệu VCOMSAT đã rất nổi tiếng với các dòng thiết bị giám sát hành trình có độ chính xác cao, độ bền tốt và phần mềm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Tiếp đà phát triển và để phù hợp với xu hướng mới, VCOMSAT cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng camera hành trình VCS Cam-01 (gọi tắt là VCS Cam-01 ), sản phẩm được tối ưu hoá cho các phương tiện di động như xe khách, xe buýt, tàu, thuyền với khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao, rung động mạnh, nguồn điện không ổn định…

 

Hình ảnh sản phẩm camera hành trình VCS Cam-01

Hình ảnh sản phẩm camera hành trình VCS Cam-01

 

        VCS Cam-01 được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đồng thời tích hợp cả 2 camera cùng trên một thiết bị. Gồm có một camera phía trước và một camera trong khoang lái. Camera phía trước có độ phân giải Full HD 1080P, góc quay rộng 140 độ và khẩu mở lớn F2.0 hỗ trợ thiếu sáng ban đêm rất tốt.

 

        Camera trong khoang lái độ có phân giải HD 720P, góc quay rộng 120 độ, bao quát mọi hoạt động trong xe. Chiếc camera trong khoang lái còn có thêm đèn hồng ngoại để quan sát được cả trong điều kiện hầu như không có ánh sáng.

 

       VCS Cam-01 sử dụng chip xử lý AutoChip MT3561 Cortex-A53 Quad Core, RAM 1GB, ROM 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên đến 128GB, hệ điều hành nhúng Linux và được tích hợp công nghệ mã hoá, giải mã video H264 tiên tiến dựa trên kết nối mạng di động (4G) hoặc wifi. Do đó, người dùng có thể xem video từ xa cực nhanh và mượt mà. Sử dụng ứng dụng của VCOMSAT, người dùng có thể xem online theo thời gian thực, xem lại, tải lại video trên cả smartphone và trên máy tính.

 

Người dùng có thể xem online trên hệ thống của VCOMSAT

Người dùng có thể xem online trên hệ thống của VCOMSAT

Xem trực tuyến trên điện thoại bằng ứng dụng của VCOMSAT

Xem trực tuyến trên điện thoại bằng ứng dụng của VCOMSAT

 

        Ngoài hình ảnh và các đoạn video thì VCS Cam-01 còn hỗ trợ GPS với độ chính xác cao. Chính vì vậy, video xem lại còn hiển thị được các thông số như: biển số (biển kiểm soát xe), vị trí (toạ độ), tốc độ, hành trình, thời gian, thông tin lái xe, … và toàn bộ các hoạt động đã diễn ra trên xe. Đồng thời, VCS Cam-01 tự động chụp ảnh theo chu kỳ và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của VCOMSAT tối đa 1 tháng giúp xem lại hình ảnh ngay cả khi thiết bị và thẻ nhớ bị phá huỷ. Đây chính là điểm khác biệt giữa VCS Cam-01 với các sản phẩm camera hành trình khác trên thị trường.

 

Xem lại video của xe trên hệ thống của VCOMSAT

 

Xem lại video của xe trên hệ thống của VCOMSAT

 

Ngoài ra, VCS Cam-01 còn tích hợp nhiều các tính năng thông minh như:

  • Lưu trữ thông minh: Tự động lưu trữ video khi bị ngắt nguồn điện đột ngột, tránh trường hợp bị mất video do mất điện, tắt máy bất thường.
  • Tiết kiệm điện thông minh: Tự động chuyển về tính năng tiết kiệm điện khi xe tắt máy.
  • VCS Cam-01 có khả năng ghi đè dữ liệu khi đầy, bảo vệ dữ liệu khi sảy ra va chạm.
  • Ghi hình kèm âm thanh: Có thể giám sát đồng thời cả hình ảnh và âm thanh.
  • Wifi Hotspot: Hỗ trợ tính năng phát wifi truy cập internet từ data của sim 4G lắp trong đầu ghi …

        Với các tính năng ưu việt kể trên camera hành trình VCS Cam-01 sẽ là sản phẩm rất phù hợp để lắp đặt cho các dòng xe như: xe buýt, xe khách, xe container và xe tải giúp tăng khả năng quản lý cho các doanh nghiệp.

 

Tag: Camera giám sátcamera giám sát đáp ứng các yêu cầu của TT12Camera giám sát theo thông tư 12 camera giám sát trên ô tôcamera giám sát ô tô kháchcamera giám sát xe tảicamera giám sát xe container.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18